Language
info@KonLee.com.cn
Dịch vụ dịch thuật
Dịch thuật Kỹ thuật
Dịch thuật Tài chính
Dịch thuật Pháp lý
Dịch thuật Y tế
Dịch thuật bằng sáng chế
Bản địa hoá (localization) phần mềm
Bản địa hoá (localization) trang web
Đọc sửa và Hiệu chỉnh
Trắc nghiệm ngôn ngữ
Chế bản
Các dịch vụ Thông dịch

Ngôn ngữ dịch thuật
Anh
Hoa Giản thể 
Hoa Phồn thể 
Nhật
Hàn
Đức
Pháp
Ý
Tây Ban Nha
Bồ Đào Nha
Hà Lan
Hungary
Nga
Hy Lạp
Ả Rập
Malay
Indonesia
Thái
Việt
Urdu
Hindi
Thuỵ Điển
Thổ Nhĩ Kỳ
Ukraina

Liên hệ
Điện thoại: +86-20-38897899 / 38299327
Fax: +86-20-38897899
E-mail: info@konlee.com.cn
Trang web: http://www.konlee.com
KonLee Công ty Dịch thuật là một công ty dịch thuật và bản địa hoá (localization) với dịch vụ trọn gói nằm ở Thượng Hải, Trung Quốc, phục vụ nhu cầu về ngôn ngữ của phần lớn lớn các xí nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, các công ty đồng nghiệp về ngôn ngữ và các cá nhân. Với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi hết lòng tận tuỵ với dịch vụ, độ chính xác và chữ tín đối với khách hàng. Tất cả các công việc dịch thuật đều được dịch bởi người bản ngữ về ngôn ngữ đích và được chuyên gia ngôn ngữ thứ hai kiểm tra lại độ chính xác và văn phong về chủ đề đó. Chúng tôi đã tạo dựng được uy tín quốc tế vững vàng dựa trên chất .

lượng, dịch vụ và chữ tín, và hy vọng mở rộng dịch vụ của mình đến quý khách.
Mục đích số một của chúng tôi ở đây là đáp ứng các yêu cầu của quý khách và chúng tôi phấn đấu để vượt xa mong đợi của khách hàng trong các lĩnh vực chất lượng, bằng cách luôn đúng hẹn với bài giao và giữ khách hàng quay lại với mình.

Khách hàng dịch thuật của chúng tôi đa số là các cơ quan chính phủ, các xí nghiệp lớn, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, tổ chức phi lợi nhuận và các cá nhân.


Dịch thuật quy trình làm việc

KonLee Công ty Dịch thuật đã triển khai một quy trình dự án sáu bước cho việc dịch thuật. Quy trình dịch thuật được thực hiện đúng theo các bước sau đây:Bước 1: Khởi động Dự án
Trưởng dự án xem kỹ các yêu cầu của khách hàng về nội dung tài liệu, khối lượng công việc, thời gian hoàn thành, định dạng, và trình bày, xác nhận các mức giá dịch thuật và lấy một Đơn Đặt hàng chính thức từ khách hàng.

Bước 2: Chuẩn bị Dự án

Trưởng dự án chỉ định một nhóm dự án, chuẩn bị một bộ từ ngữ sẽ dùng đến/từ điển thuật ngữ của dự án và đào tạo kỹ thuật cho các thành viên của nhóm nếu cần. Trưởng dự án còn dự báo các vấn đề khả dĩ và tìm các giải pháp khả thi để tránh mọi thất bại bất ngờ.Bước 3: Các quy trình TEP (TEP=Translation (dịch thuật), Editing (hiệu chỉnh) và Proofreading (đọc sửa))
Việc dịch thuật được thực hiện bởi dịch giả là người bản ngữ của ngôn ngữ đích và có kinh nghiệm kiến thức hữu quan. Các báo cáo về thắc mắc và những buổi họp đều đặn được sử dụng để giải quyết vấn đề và chia sẻ thông tin nhanh chóng. Người hiệu chỉnh xem lại 100% các bài dịch bằng cách đối chiếu ngôn ngữ nguồn với ngôn ngữ đích. Độ chính xác, ngữ pháp, chính tả, và văn phong được kiểm tra kỹ lưỡng. Người đọc sửa mô phỏng trải nghiệm của người sử dụng cuối cùng bằng cách đọc sửa văn bản mà không tham khảo tài liệu nguồn.Bước 4: Bảo đảm Chất lượng (QA)
Một quy trình QA riêng được thực hiện để kiểm tra ngẫu nhiên 10% các tập tin đã dịch và đã đọc lại. Các chỉ thị về dự án và tiêu chuẩn chất lượng nội bộ của chúng tôi được tham khảo khi kiểm tra chất lượng dịch thuật.Bước 5: Kết thúc Dự án
Một buổi họp kết thúc được tổ chức giữa các thành viên nhóm dự án và trưởng QA để xem lại cuối cùng dự án và bảo đảm mọi yêu cầu đã được thoả mãn với chất lượng cao. Các tập tin đã hoàn thành được trình cho khách hàng bằng phương pháp đã chỉ định.Bước 6: Tổng kết Dự án
Trưởng dự án và trưởng QA đánh giá nội bộ chất lượng dự án và thành tích các thành viên nhóm. Bộ nhớ dịch thuật và từ điển thuật ngữ được lưu giữ cho cho kỳ phát hành kế tiếp và mọi tập tin liên quan được sao chép dự phòng.

Khách hàng của chúng tôi dịch

Nếu quý khách có một dự án liên quan đến dịch thuật, cần báo giá miễn phí hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ ngôn ngữ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo info@konlee.com.cn hoặc gọi chúng tôi theo số +86-20-38897899.


phần mềm của chúng tôi
  TRADOS SDLX RC-Wintrans Adobe FrameMaker Adobe PageMaker Adobe Illustrator
  Adobe InDesign Adobe Photoshop Adobe Acrobat QuarkXPress MS Publisher Freehand
  Macromedia Freehand MX MS Office Applications